HƯNG THÀNH LAND

Bất Động Sản Chương Mỹ | Mua Bán Nhà Đất Chương Mỹ | Nhà Đất Chương Mỹ | Đất Nền Chương Mỹ | Đ/c: Ngã 3 Chợ Cống, Ngọc Hòa, Chương Mỹ, Hà Nội | Hotline: 0919.368.389 - 0915.15.1080

Đất Phân Lô Quân Đội Thủy Xuân Tiên Chương Mỹ Sỹ Quan Đặc Công CK2 ( Thửa 05 )

Thủy Xuân Tiên, Chương Mỹ

Khu phân lô quân đội Thuỷ Xuân Tiên Chương Mỹ 80m2 2 mặt tiền sát QL21A & thị trấn Xuân Mai chỉ hơn 1 tỷ.

Khu đất nằm vùng lõi đô thị vệ tinh Xuân Mai của bất động sản Chương Mỹ phù hợp với nhu cầu của nhà đầu tư và người dân lao động khi đầu tư nhà đất Chương Mỹ.

- Cách trung tâm thị trấn Xuân Mai 900m

- Cách trung tâm Hà Nội chỉ 10p di chuyển

- Bán kính 500m đầy đủ công viên và trường học

- Thửa đất nền sổ hồng sang tên trong ngày

Anh chị quan tâm thửa đất: 0919 368 389
 

Bất động sản Chương Mỹ xin giới thiệu những thửa đất tại Thuỷ Xuân Tiên Chương Mỹ Hà Nội. Đất phân lô quân đội Sỹ Quan Đặc Công gọi tắt là khu phân lô đất CK2 Thuỷ Xuân Tiên Chương Mỹ Hà Nội. Vị trí những thửa đất phân lô quân đội Sỹ Quan Đặc Công này toạ lạc tại thôn Xuân Sen xã Thuỷ Xuân Tiên huyện Chương Mỹ thành phố Hà Nội. Thuỷ Xuân Tiên là một xã của huyện Chương Mỹ...việc mua bán đất thổ cư tại Thuỷ Xuân Tiên Chương Mỹ những năm gần đây có sự giao dịch tăng trưởng và phát triển khi có thông tin xã Thuỷ Xuân Tiên là vùng lõi đô thị vệ tinh Xuân Mai sau này. Bất động sản Thuỷ Xuân Tiên nổi bật với những khu đất được phân lô và thổ cư trong đó khu phân lô quân đội Sỹ Quan Đặc Công có 3 phân khu phân lô đó là khu A và khu B và khu C. Khu A là phía bên trong cùng của khu phân lô theo đường trục vành đai CK2 Thuỷ Xuân Tiên. Tính từ Quốc Lộ 21A vào đường CK2 trục chính thì khoảng 200m rẽ trái chính là khu A Của khu phân lô quân đội đất Thuỷ Xuân Tiên huyện Chương Mỹ Thành phố Hà Nội. Khu B của khu đất phân lô quân đội Thuỷ Xuân Tiên tiểu khu CK2 đó chính là khu đẹp và giá trị tiềm năng và cao nhất. Với diện tích các lô có thể lên tới 200m2 với mặt tiền 10m full thổ cư. Bất động sản Chương Mỹ nổi bật lên với Văn phòng bất động sản Hưng Thành tại Ngã 3 Chợ Cống Ngọc Hoà Chương Mỹ Hà Nội.

Tin khác

Bán Đất Quảng Bị Ngay Sát Mặt Đường Kinh Doanh TL419 Giá Nhỉnh Tỷ
Vị trí: Quảng Bị
Diện tích: 79m²
Giá: 2,x tỷ
Bán Đất Nam Phương Tiến Ô Tô Vào Tận Đất Ngay Sát Trục Chính Kinh Doanh
Vị trí: Nam Phương Tiến
Diện tích: 400m²
Giá: 2,x tỷ
Bán Đất Phụng Châu Gần Trục Kinh Doanh Liên Huyện Giá Chỉ Hơn Tỷ
Vị trí: Phụng Châu
Diện tích: 40m²
Giá: 2,x tỷ
Bán Đất Đông Phương Yên Sát Trục Kinh Doanh Gần QL6A Đang Triển Khai Mở Rộng
Vị trí: Đông Phương Yên
Diện tích: 124.8m²
Giá: 2,x tỷ